Tin tức

Mừng một năm thành lập BIV

Đánh giá bài viết
Cách đây một năm, chúng tôi đã đặt những viên gạch đầu tiên bước đầu tạo dựng nên cái tên BIV Marketing và đánh dấu công ty chính thức đi vào hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing ở Việt Nam. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên, BIV Marketing đã đạt được nhiều mục tiêu kinh doanh và phát triển thị trường rộng lớn hơn.
Chúng tôi còn nhớ như in những ngày đầu tiên của công ty, khi mà mọi thứ còn rất mới mẻ và không biết tương lai sẽ ra sao. Nhưng với tinh thần cầu tiến và sự quyết tâm của mọi người, BIV đã vượt qua được mọi thử thách và đi lên đến thành công như hôm nay.
Một năm tuy đối với BIV chưa phải là một chặng đường dài nhưng cũng đầy ý nghĩa đối với mỗi người, đủ để chúng ta thấy được quá trình hình thành và phát triển của công ty để có thể tiếp tục củng cố, hoàn thiện chất lượng dịch vụ và cải thiện những điều mà chúng ta còn đang thiếu sót.
Chắc chắn rằng để phát triển được như hiện tại là cả một quá trình cùng nhau đồng hành, nỗ lực và là thành quả của toàn thể nhân viên, những người đã, đang và sẽ tiếp tục cố gắng cống hiến sức mình không ngừng cho sự thành công của BIV Marketing, cũng như sự dẫn dắt, lãnh đạo của Ban điều hành Công ty.
Trong tương lai, chúng ta sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng dịch vụ và đào tạo thêm nhân lực. BIV Marketing sẽ không ngừng nỗ lực để trở thành một công ty hàng đầu trong ngành marketing và đóng góp tích cực vào cộng đồng.
BIV vẫn sẽ luôn giữ vững những giá trị cốt lõi CHẤT LƯỢNG – TIN CẬY – SÁNG TẠO – KỶ LUẬT là tiền đề định hướng cho doanh nghiệp để có nền tảng phát triển bền vững và có thể mang đến những dịch vụ chất lượng nhất đến với Khách hàng.
Với tinh thần cầu tiến và sự quyết tâm, chúng ta sẽ tiếp tục xây dựng BIV Marketing trở thành một công ty vững mạnh và có uy tín trong ngành marketing.
Chúng tôi cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn đồng hành cùng BIV trong những kế hoạch, những chiến dịch marketing suốt thời gian vừa qua. Mong rằng BIV vẫn sẽ có cơ hội để được tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng, Quý đối tác tiến xa hơn nữa trong những kế hoạch, dự án trong tương lai.
Cảm ơn toàn thể nhân viên cùng Ban lãnh đạo BIV vì đã có một năm nỗ lực không ngừng, cùng nhau đưa cái tên BIV vươn lên đương đầu được với những khó khăn thử thách trên con đường đi đến được tới thành công. Bằng sự nhiệt huyết, lòng quyết tâm, tôi tin rằng chúng ta sẽ có thể tiến xa hơn, vươn cao hơn và gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa trong thời gian sắp tới.
BIV Marketing sẽ tiếp tục trân trọng sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn, để có thể phát triển và trở thành một Công ty đáng tin cậy trong lĩnh vực marketing ở Việt Nam.
Chào bạn! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *