Tin tức

DỊCH VỤ CHĂM SÓC FANPAGE CÓ THẬT SỰ CẦN THIẾT?

imgs1
Đánh giá bài viết

DỊCH VỤ CHĂM SÓC FANPAGE CÓ THẬT SỰ CẦN THIẾT?

Với thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ, mạng xã hội là một trong những phương tiện thu hút tốt nhất khách hàng tiềm năng cho nhiều doanh nghiệp. Trong đó Facebook và lập Fanpage facebook chính là cách mà nhiều người kinh doanh áp dụng. Hiểu rõ vấn đề, tính quan trọng của Fanpage trong lĩnh vực kinh doanh online nên dịch vụ chăm sóc Fanpage chuyên nghiệp được ra đời và chiếm được lòng tin khách hàng bởi lợi ích của dịch vụ này.

imgs1

Dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook là gì?

Chăm sóc Fanpage Facebook là thực hiện chăm nom cho Fanpage một cách thường xuyên và chu đáo nhất.

imgs2

Nhiều người nghĩ rằng, thực hiện chăm sóc Fanpage là cạnh tranh nhau trong việc chạy quảng cáo, tăng like, spam bài viết… Mặc dù việc này sẽ giúp bạn tăng tương tác cho Fanpage nhanh chóng nhưng chúng sẽ không bền vững và lâu dài.
Để chăm sóc Fanpage tốt, bạn phải xem chúng như đứa con tinh thần của mình. Làm thế nào để biết được đứa trẻ này muốn gì? Cần dành nhiều thời gian và tâm huyết thì chúng mới dần lớn lên trong tình yêu của chúng ta. Những điều này yêu cầu người chăm sóc phải có kiến thức chuyên sâu và vững vàng:

 • Am hiểu những chính sách hoạt động từ Facebook
 • Tìm hiểu được hành vi, thói quen của đối tượng tiếp cận trên Facebook
 • Sáng tạo, nắm bắt xu hướng và cập nhật những thông tin mới. Từ đó ứng dụng vào việc sản xuất nội dung.
 • Gu thẩm mỹ tốt, có kỹ năng thiết kế hình ảnh, sáng tạo nội dung video viral.
 • Khả năng viết lách với vốn từ gần gũi, đánh trúng vào đối tượng tiềm năng.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage?

Page tương tác kém: Page của bạn đã rất lâu rồi không có bài viết? Bài viết của bạn sơ sài, không có sự thống nhất về mặt nội dung. Điều này làm cho thương hiệu của bạn không gây ấn tượng được với khách hàng.
Chi phí cho nhân sự cao: Để sở hữu một đội ngũ chăm sóc Fanpage hiệu quả, doanh nghiệp bạn cần có: Design, content writer… Chúng sẽ rất tốn kém so với 1 phòng marketing thuê ngoài.
Facebook ads kém hiệu quả: Khi bạn Target sai đối tượng, content quảng cáo không hấp dẫn, data thu về là data rác… Doanh thu của bạn sẽ sụt giảm không kiểm soát nếu như không tiếp cận được với khách hàng tiềm năng.
Ngân sách hạn hẹp: Đối với một doanh nghiệp startup thì ngân sách luôn là một vấn đề nan giải. Chính vì vậy mà một phòng marketing thuê ngoài với đội ngũ chăm sóc Fanpage trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách hiệu quả nhất.

Chăm sóc fanpage mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

 • Nâng tầm thương hiệu: Một fanpage được chăm sóc kỹ lưỡng sẽ được đồng bộ về mặt hình ảnh cũng như nội dung điều này giúp thương hiệu mang nét độc đáo riêng. Giúp khách hàng có ấn tượng và thiện cảm với thương hiệu.
 • Giúp fanpage tăng lượt tiếp cận: Việc chăm sóc fanpage sẽ giúp phân phối các thông tin đi khắp các hệ sinh thái trên internet với mục đích kéo lượng dùng chứ không bó hẹp trong phạm vi fanpage. Vì vậy lượng tiếp cận của người dùng với fanpage sẽ tăng lên rất nhiều.
 • Giúp doanh số tăng: Khi lượng tiếp cận fanpage cao thì tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cũng sẽ tăng theo. Việc này đem lại cho doanh nghiệp nguồn doanh số lớn.
 • Tăng uy tín cho Fanpage: Những những bài viết chăm sóc chất lượng, với những lượt tương tác mạnh mẽ sẽ giúp Fanpage Facebook của bạn được người dùng tin tưởng hơn rất nhiều.
 • Tăng lượng truy cập website: Khi khách hàng biết đến thương hiệu của bạn, sẽ tìm hiểu kỹ hơn để đưa ra quyết định có nên mua sản phẩm hay không. Khách hàng sẽ lựa chọn tìm hiểu thêm thông tin ở website, từ đó lượng truy cập website sẽ được tăng cao.
 • Tiết kiệm chi phí: Khi fanpage được chăm sóc tốt lượng người dùng tiếp cận tự nhiên sẽ tự động tăng và hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần tốn chi phí cho việc chạy quảng cáo mà vẫn có được sự quan tâm của khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ Chăm sóc Fanpage tại BIV Marketing?

Khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc Fanpage tại BIV Marketing, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau:

 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về kỹ năng định hướng, phân tích chiến lược.
 • Định hướng nội dung sáng tạo, thiết kế hình ảnh bắt mắt, thu hút người dùng.
 • Giúp xây dựng lộ trình phát triển cho Fanpage rõ ràng, cụ thể theo từng giai đoạn.
 • Đẩy mạnh độ phủ sóng của thương hiệu trên khắp các nền tảng Internet không chỉ ở Fanpage.
 • Hỗ trợ Free thiết kế hình ảnh, Free đăng bài.
 • Các gói dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook từ cơ bản đến nâng cao cho từng quy mô doanh nghiệp.

imgs3

Liên hệ ngay với BIV Marketing để được báo giá chăm sóc Fanpage trọn gói ngay hôm nay.

 

Chào bạn! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *