Tin tức

Tổng kết lại một năm cùng Gala YEP 2022 của BIV

Đánh giá bài viết
Sau 2 năm đại dịch khiến kinh tế trở nên khó khăn, đây cũng trở thành thử thách lớn đối với BIV trong năm vừa qua trong quá trình tạo dựng tên tuổi, chỗ đứng của mình trên thị trường Việt Nam.
Và để ghi dấu ấn một năm kinh doanh khởi sắc, vào đêm 14/01, BIV Marketing đã có một đêm Gala thật ý nghĩa, thật đáng nhớ để nhìn lại 365 ngày qua. Với những hoạt động từ trò chơi, ca nhạc và đặc biệt là những phút giây trao giải thưởng nhằm vinh danh những nỗ lực chăm chỉ không mệt mỏi của nhân viên BIV, đã mang lại thật nhiều xúc động.
Nhằm vinh danh những nỗ lực chăm chỉ không mệt mỏi của nhân viên BIV, Công ty đã có 1 đêm gala thật ý nghĩa, thật đáng nhớ để nhìn lại 365 ngày qua. Với những hoạt động từ trò chơi, ca nhạc và đặc biệt là những phút giây trao giải đang mang lại nhiều xúc động.
Buổi tiệc với nhiều cảm xúc, cùng sự hân hoan của tập thể nhân viên cùng ban lãnh đạo trước thềm năm mới với những dự định trong tương lai.

Những gì mà BIV đã đạt được trong năm 2022 vừa qua sẽ là động lực, một bước đệm để công ty có thể phát triển hơn, tiến xa hơn và sớm có thể khắng định được thương hiệu của mình.
Biv xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên, những người đã luôn cố gắng nỗ lực hết mình không chỉ là hoàn thành nhiệm vụ của mình, mà còn là sự phát triển của công ty.
Mong rằng trong tương lai chúng ta vẫn sẽ đồng hành cùng nhau tiến tới những mục đích, những thành tựu lớn lao hơn và cùng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.
Chào bạn! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *